Yamaha tiếp tục để lộ giá bán của Exciter 150 mới.

Theo đúng kế hoạch mà Yamaha Motor Việt Nam thông báo, tân binh Exciter thế hệ mới đang được mong chờ nhất hiện nay trong phân khúc xe côn tay sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 18/12 tới. Bên cạnh đó, những hình ảnh thực tế trên đường chạy thử đầu tiên của tân binh mới này cũng đã lộ diện, đặc biệt hơn sau những hình ảnh bị rò rỉ, giá bán của Exciter 150 mới cũng được đồn thổi, theo thông tin Yamaha dự kiến sẽ bán tân binh mới của mình ra thị trường Việt với mức giá từ 43,9 triệu VNĐ đến 49,9 triệu VNĐ tùy từng phiên bản.


Như đã biết, vừa qua những hình ảnh đầu tiên của Exciter 150 hoàn toàn mới đã chính thức lộ diện, thiết kế của model này thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ. Phần đầu xe với mặt nạ và yếm xe gọn hơn. Khe hở nơi đặt còi xe trước đây được làm hẹp và rộng. Đèn xi-nhan phía dưới nhỏ và đẹp hơn. Trong khi đó, thân xe vuốt gọn và ôm sát hơn nhiều so với Exciter 135. Phần đuôi xe cũng hầm hố khi sở hữu xi-nhan tách rời 2 bên, đèn phanh vuốt nhọn về sau và lốp to bản.Ngoài ra, Yamaha Exciter 150 mới còn đi kèm giảm xóc đơn đằng sau, vành đúc và phanh đĩa trước/sau. Đúng như tên gọi, Yamaha Exciter 150 sẽ được trang bị động cơ 150 cc, theo dự kiến khối động cơ mới có khả năng sản sinh công suất tối đa 16 mã lực.

Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, những tín đồ của Exciter sắp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu phiên bản 150cc của dòng xe được mệnh danh là ông vua côn tay tại Việt Nam, và Yamaha sẽ chính thức ra mắt mẫu côn tay Exciter 150 hoàn toàn mới vào ngày 18/12 tới.