Yamaha MT-01 - Phiên bản độ độc theo phong cách sát thủ đến từ Biker Việt.

Trong những năm trở lại đây, phong cách Cafe Racer và Street Tracker đang là những lựa chọn hàng đầu cho các tay lái độ xế, với những phiên bản độ đậm phong cách Retro cổ điển. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các phiên bản độ mang phong cách hiện đại lại không được chú ý, vừa qua một Biker Việt đã cho ra lò sản phẩm mang một phong cách của riêng mình.


Phiên bản độ được Biker Việt thực hiện trên chiếc MT-01 với điểm nhấn độc đáo nằm ở phần đầu xe, thay vì là hệ thống đèn pha, sẽ được thay thế bằng một chiếc mặt nạ theo phong cách sát thủ, đặc biệt cặp mắt của mặt nạ được gắn 2 cụm đèn Projector cầu lồi, nhiệm vụ như cặp đèn pha đôi, gây ấn tượng mạnh khi di chuyển vào ban đêm hay khi được bật đèn pha, đuôi xe hầm hố với cặp ống xả theo kiểu Suzuki B-King. 

Yamaha MT-01 là một mẫu môtô được xếp vào hàng siêu nakedbike sản xuất từ năm 2005 đến 2012 của Yamaha. Chiếc xe phổ biến ở Australia, châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Sở hữu sức mạnh vượt trội đến từ khối động cơ V-twin, dung tích 1.670 cc, 4 thì, 4 van, làm mát bằng không khí, giúp sản sinh công suất tối đa 88,9 mã lực tại 4.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 150,3 Nm tại 3.750 vòng/phút. Hộp số 5 cấp. Tốc độ tối đa đạt 207 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết độc đáo của phiên bản độ Yamaha MT-01 theo phong cách chiến binh.