Toyota Fortuner Epic 2014 - Phiên bản đặc biệt chỉ khác biệt thiết kế thẩm mỹ.

Hãng sản xuất xe nổi tiếng Toyota vừa chính thức vén màn phiên bản đặc biệt mới của mẫu SUV thể thao đa dụng mạnh mẽ Fortuner của mình, theo đó phiên bản đặc biệt mới mang tên Toyota Fortuner Epic sẽ được tăng thêm sức hút nhờ vào gói nâng cấp thẩm mỹ với nhiều điểm nhấn nổi bật về mặt thiết kế thẩm mỹ.


Cụ thể, Toyota Fortuner Epic 2014 sẽ nhận được một số những bổ sung như khung bằng kim loại mạ crôm sáng bóng trên đầu xe, ốp bảo vệ bậc cửa lên xuống phía sau và bộ la-zăng 17 inch màu xám tối.

Bên cạnh đó, không gian nội thất của Toyota Fortuner Epic nổi bật với bộ ghế bọc da sang trọng. Hãng Toyota đưa dàn âm thanh với màn hình cảm ứng, hệ thống kết nối Bluetooth, cổng iPod và camera chiếu hậu vào trong Fortuner phiên bản đặc biệt mới tại thị trường Nam Phi.

Theo hãng Toyota, Fortuner Epic sẽ không được sản xuất với số lượng ít. Thay vào đó, 50% số xe Toyota Fortuner phiên bản D-4D, máy dầu 3.0 lít và máy xăng V6, dung tích 4.0 lít sẽ được bổ sung gói phụ kiện Epic mới.

Trước đó, hãng Toyota đã tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Fortuner tại thị trường Nam Phi. Những thay đổi của Toyota Fortuner nâng cấp dành cho người tiêu dùng Nam Phi bao gồm đèn pha và đèn hậu tái thiết kế với viền màu khói. Trong khi đó, đèn sương mù trước đi kèm viền mạ crôm.

Tại thị trường Nam Phi, Toyota Fortuner Epic phiên bản D-4D 4x2, máy dầu 3.0 sẽ được bán với giá 461.800 (tương đương 40.600 USD). Con số tương ứng với Toyota Fortuner Epic được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 4.0 lít là 544.500 Rand (tương đương 47.900 USD).

Một số hình ảnh chi tiết của Toyota Fortuner Epic.