Suzuki Raider R150 – Phiên bản đặc biệt đen huyền bí tại Indonesia.

Suzuki Raider R150 chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, là một trong những mẫu xe tay côn được các tay lái Việt đánh giá cao, nhờ vào thiết kế cùng sức mạnh sở hữu, bên cạnh đó giá bán của Suzuki Raider R150 cũng khá hấp dẫn so với các mẫu xe côn tay trong cùng phân khúc.

Vừa qua, tại thị trường Indonesia, Suzuki đã làm nóng người hâm mộ của mình, bằng một phiên bản đặc biệt của mẫu Suzuki Satria 150 ( hay còn gọi là Suzuki Raider R150 tại thị trường Việt ), phiên bản đặc biệt này tạo ấn tượng với bộ cánh đen tuyền từ đầu tới chân, với bộ tem xe màu ánh kim phản chiếu càng khiến chiếc xe trông nổi bật.

Thiết kế trên phiên bản đặc biệt sẽ vẫn như ở phiên bản tiêu chuẩn của mẫu Suzuki Raider R150, tuy nhiên để tạo nét hấp dẫn trên phiên bản này, Suzuki đã thay đổi thiết kế của tem xe với một chữ S, logo thương hiệu của hãng xe này được xuất hiện bên hông của yếm xe, bên cạnh đó phần không ưng ý nhất trên chiếc Suzuki Raider R150 là cặp đèn tín hiệu của xe cũng không xuất hiện trên phiên bản đặc biệt.

Nhờ vào thiết kế tem mới cùng màu đen chủ đạo, phiên bản đặc biệt tạo nên sự lôi cuốn mạnh mẽ hơn, đơn giản chứ không quá màu mè như bộ tem và màu sắc trên phiên bản Suzuki Raider R150 tiêu chuẩn.

Sức mạnh của Suzuki Raider R150 trong phiên bản tiêu chuẩn vẫn sẽ đến từ khối động cơ DOHC dung tích 147 cc, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 16 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,4 Nm. Sức mạnh truyền đi thông qua hộp số 6 cấp.

Cũng như ở thị trường Việt, tại thị trường Indonesia, mẫu Suzuki Raider 150 là một trong những mẫu xe chiến lược của Suzuki trong phân khúc xe underbone 150 cc. Hiện tại, Suzuki Raider 150 có giá bán 47 Triệu VNĐ tại thị trường Việt.

Một số hình ảnh của Suzuki Raider R150 Black Edition.