Honda Lead mới được tích hợp thêm nhiều tiện ích

Lead là dòng xe tay ga tầm trung của Honda, được ưa chuộng tại Việt Nam. Phiên bản nâng cấp Honda Lead 125 vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nhờ có nhiều cải tiến trong thiết kế và nâng cao tiện ích sử dụng với mức giá không đổi, từ 37,49 triệu đồng.

Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành 20.000 km hoặc 2 năm cho Lead phiên bản mới.

Chiếc xe ga 125 phân khối có thêm 3 màu mới gồm trắng - nâu, vàng - nâu và đen - nâu cho phiên bản cao cấp, cụm đèn định vị dạng LED hiện đại và tấm ốp cao cấp đã tạo nên biểu tượng chữ V nổi bật ở phía trước xe. Đặc biệt Honda Lead 125 còn có thêm đèn báo thay dầu giúp người dùng thuận tiện theo dõi tình trạng hoạt động của xe. Bên cạnh những tiện ích mới, Lead vẫn duy trì những ưu điểm cũ như thiết kế thanh lịch, hộc đựng đồ lớn cho phép người dùng chứa 2 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Hộp đựng đồ rộng của Lead 125 làm nhiều người sử dụng hài lòng.

Hộp đựng đồ rộng của Lead 125 làm nhiều người sử dụng hài lòng.

Lead 125 trang bị động cơ eSP - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp các công nghệ tiên tiến như phun xăng điện tử PGM - FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling - Stop, bộ đề tích hợp ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Ngoài ra, cửa đổ xăng thông minh ở chính giữa thân trước của xe, hệ thống phanh kết hợp, công tắc chân chống bên, lốp không săm… cũng là những ưu điểm vượt trội của dòng xe này.