Bất ngờ với bản sao Audi E-Tron Motorbike của thợ độ xe Việt.

Mới đây, một thợ độ xe tại Đồng Nai đã khiến giới đam mê xe độ Việt ngỡ ngàng và bất ngờ trước phiên bản độ theo phong cách Audi E-Tron Motorbike, mẫu Concept Sportbike có thiết kế tương lai được hãng xe Đức vén màn vào năm ngoái.


Cụ thể, phiên bản độ này được phát triển toàn bộ theo ý tưởng của Audi Motorrad, khác với xe nguyên bản có dàn áo bằng sợi carbon và hợp kim siêu nhẹ, có vẻ như Audi E-Tron phiên bản Việt có dàn áo bằng tôn thép. Được biết để tạo được hình dáng giống với chiếc Audi nguyên bản, thợ độ này đã làm lại toàn bộ phần khung sườn của xe.

Phần gắp sau, đèn hậu và một số chi tiết nhỏ khác không hoàn toàn giống với bản concept gốc, tuy nhiên việc tạo nên được chiếc xe giống đến 90% như vậy thể hiện được tay nghề và sự sáng tạo của người thợ Việt. 

Về phần động cơ, trong khi mẫu concept nguyên bản được trang bị động cơ Ducati Desmodromic L-Twin, dung tích 850 cc với thiết kế ly hợp kép thì phiên bản Việt của xe sử dụng động cơ của Yamaha Nouvo 2, chính vì vậy ta không hề thấy sự có mặt của chân phanh hay chân số.


Audi E-Tron Motorbike Concept.

Phần đầu xe đã được thợ độ người Đồng Nai cải tiến, đèn pha được đưa từ mặt nạ lên trên tay lái, thành đèn rời, đồng hồ đo tua máy cũng nhô lên khá cao. Theo nhiều bình luận, phần đầu xe chưa thực sự ấn tượng và ăn nhập với kiểu dáng chung của xe, nhưng đa phần các tín đồ yêu xe vẫn hết lời khen ngợi tác phẩm của thợ độ người Đồng Nai.

Bên cạnh phiên bản độ Audi E-Tron Motorbike, thợ độ này còn có nhiều tác phẩm gây chú ý và ấn tượng không kém và được khá nhiều các tay lái độ khác phải phục tay nghề cao mặc dù chỉ tốt nghiệp cấp hai.

Một số hình ảnh của bản sao Audi E-Tron Motorbike.