Giá Xe Honda SH Vietnam 150 Đời 2016

cập nhập ngày 2016-03-23 09:38:53
Đánh Giá : 8/ 10 (3 đánh giá)

Giá Hãng

Giá Thị Trường

Thông số kĩ thuật xe Honda SH Vietnam 150

Honda SH một cái tên đã làm nên thương hiệu trong phân khúc xe tay ga cao cấp của Honda tại thị trường Vietnam từ hơn 10 năm nay. Honda SH luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá nó nằm hoàn toàn trên các đối thủ cạnh tranh 1 bậc. 


Từ lúc xuất hiện trên thị trường cách đây hơn 10 năm, Honda SH luôn có giá rất cao và miễn nhiêm nằm trên phân khúc xe sang cao cấp với cái mác ngoại nhập 100% từ Italia. Giá xe Honda SH luôn được giữ ở mức rất cao so với mặt bằng chúng của các loại xe cùng phân khúc, dù đã là xe đã qua sử dụng nhưng Honda SH rất hiếm khi có tình trạng mất giá như cái điều mà những chiếc xe cùng đến từ Italy của Piaggio mang lại.

Sau khi được đưa về Vietnam lắp ráp, Honda SH đã có giá mềm đi rất nhiều do tránh được rất nhiều thuế nhập khẩu cũng như giá linh kiện đươc giảm nhẹ đi 2,3 lần. Nếu trước đây Honda SH có giá rơi vào tầm 8,5 ngàn USD, cho phiên bản nhập khẩu trực tiếp từ Italy thì hiện tại phiên bản cao cấp nhất mà Honda Vietnam đứa ra cho SH có giá 80990000 vnd, tức là để lăn bánh trên đường chúng ta sẽ chỉ tốn vào khoảng 85.000.000 vnd cho một chiếc Honda SH đập thùng từ nhà máy. Giá hiện tại có thể nói là rẻ hơn đến 2/3 so với phiên bản nhập khẩu trực tiếp.Vậy điều gì đã làm cho thương hiệu Honda SH luôn có sức hút đến như vậy ?

1. Về thiết kế

Tương tự như chiếc Honda Vision dành cho phát nữ, Honda SH sở hửu một thiết kế cực kì sang trọng và khoa học. Với chiều cao yên xe 799mm nó phù hợp cho người có chiều cao từ 1m65 đến 1m80, với chiều cao cơ sơ là 1152mm Honda SH càng trở nên sang trọng vì nó cao hơn hoàn toàn các phân khúc xe của các đối thủ cạnh tranh.

Các điểm nhất và thiết kế khí động học của Honda SH cũng cực tốt, nó được tính toán để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Vietnam. Nếu trươc đây chúng ta phải chế lại tản nhiệt gió của Honda SH nhập nếu không muốn xe bị quá nóng và tắt máy, thì nay với Honda SH phiên bản Vietnam chúng ta ko cần làm việc này.

2. Công Nghệ

Động cơ eSP, bộ đề ACG, IDLing Stop, Phun xăng điện tử PGM-FI ... nói chung tất cả các thành tựu công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại của Honda đều được tích hợp trong chiếc xe hạng sang của hãng. 

3. Về Giá Bán

Với giá bán chính hãng vào tầm 81.000.000 vnd, Honda SH tạo được một lợi thế cạnh trang rất lớn so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Giá xe Honda SH phiên bản Việt Nam động cơ 150cc có thể nói là còn thấp hơn các đối thủ mà nó cạnh tranh trực tiếp. Với giá này Honda SH hiển nhiên đứng đầu trong phân khúc của mình nhờ vào danh tiếng mà nó đã xây dựng trong vòng hơn 10 năm qua để lại.

Honda SH như một chiếc Iphone sáng bóng khi được đem ra so sánh với các chiến điện thoại Android khác. Dù có là model đời cũ, nhưng nó vẫn có giá trị hơn rất nhiều so với các chiếc xe đời mới hơn cùng phân khúc.


Người Dùng Đánh Giá

Đánh Giá
8 /10 (3 đánh giá)
Nhận Xét
0 nhận xét
Xem thêm

Tìm Kiếm Xe